Súng phun sơn Jupiter-R-J1-1.3-G Delvibiss

<iframe width=”914″ height=”514″ src=”https://www.youtube.com/embed/izo4oVKiV9U” title=”Súng phun sơn R-0925-90 Prona súng phun sơn đầu dài, kim béc 0.5mm, chiều dài đầu súng 25cm” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” referrerpolicy=”strict-origin-when-cross-origin” allowfullscreen></iframe>

Mã sản phẩm: Jupiter-R-J1-1.3-G

Tên sản phẩm: Súng phun sơn Jupiter-R-J1-1.3-G Delvibiss

Kim béc: 1.3mm

Hãng sản xuất: Delvibiss

Xuất xứ: Nhật Bản

Kim béc có thể thay thế: 1.3mm; 1.4mm
Đầu chụp khí: J1
Độ rộng phun sơn: 250 mm
Nặng : 340g
Bình chứa: 400 ml

Súng Phun Sơn Devilbiss Jupiter-R-J1-1.3-G là loại súng phun sơn dùng hơi (dùng khí nén) kiểu bình trên (bên hông) với lỗ phun 1.3mm, dòng súng phun sơn Jupiter-R-J1-1.3-G được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản theo công nghệ hiện đại và kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Tính năng nổi bật của dòng súng phun sơn thương hiệu Delvibiss Nhật Bản: Trọng lượng của súng phun sơn Delvibiss khá nhẹ, kim và béc của súng phun sơn Delvibiss được làm bằng Inox có khả năng chống mài mòn cao, Bản rộng phun lớn thích hợp cho phun các chi tiết lớn, có thể chỉnh được độ chụm xòe một cách linh hoạt phun được các chi tiết nhỏ như mong muốn.

Thân súng phun sơn Delvibiss được phủ bóng kĩ càng giúp ít bám sơn lên thân súng phun sơn, và vệ sinh một cách dễ dàng, hơn nữa cốc đựng sơn (còn gọi là cốc chứa sơn – hay ly chứa sơn) có dung tích chứa sơn 400ml được làm bằng inox có phần ti dài nhô ra làm chân đứng có chức năng giữ thăng bằng cũng như ít bám sơn hơn các loại cốc nhôm hiện có trên thị trường,do đó cũng làm giảm đáng kể thời gian vệ sinh hay súc rửa súng phun sơn và cốc đựng sơn (cốc chứa sơn) sau khi kết thúc ngày làm việc hay thay màu sơn mới.

Ứng dụng của súng phun sơn Delvibiss: ứng dụng của súng phun sơn Delvibiss vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi xưởng, và mỗi người có thể phun sơn trong xây dựng, phun sơn gỗ, phun nội thất, phun sơn kèo nhà, phun sơn nón bảo hiểm, phun sơn laptop, phun sơn xe đạp, phun sơn xe máy, phun sơn ô tô,….

Với Model súng phun sơn Jupiter-R-J1-1.3-G Delvibiss thì thường được dùng để phun các loại sơn có độ đậm đặc vừa. Ứng dụng trong phun nón bảo hiểm, phun trên nhựa, cần câu, dây khóa kéo, mực in, phun sơn xe máy, được nhiều nhà máy sản xuất ô tô tin dùng, phun sơn nội thất,…

Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm về thiết bị phun sơn nói riêng và thiết bị công nghiệp nói chung của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ 0938.010.892 | 0988.305.300 để được chúng tôi tư vấn những sản phẩm sử dụng phù hợp với nhu cầu nhất.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Tags: sung phun son, noi tron son, nồi trộn sơn, bơm sơn, bom son, but ve my thuat, may nen khi mini, súng phun sơn, súng sơn delvibiss, súng phun sơn Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *