Súng phun sơn R-77G Aeropro


Mã sản phẩm: R-77G

Tên sản phẩm: Súng phun sơn R-77G Aeropro

Hãng sản xuất:  Aeropro

Xuất xứ: Aerpro Mỹ nhà máy tại Trung Quốc

Hight Pressure Spray Gun
Đầu phun tiêu chuẩn2.0mm
Thay đầu phun1.8, 2.5mm
Bề rộng phun180 – 280 mm
Dung tích bình sơn600 cc
Hãng Sản XuấtAEROPRO
Xuất xứAropro USA
Bảo hành6 Tháng

(1) Khi vệ sinh súng phun sơn ta chú ý chỉ được vệ sinh kim béc, và nắp chụp của súng phun sơn, chúng ta tuyệt đối không nên ngâm cả cây súng phun sơn vào dung dịch tẩy rửa. Lý do là nếu ngâm cả cây súng phun sơn vào có thể làm hư các roong cao su mà hầu hết các loại súng phun sơn đều có.

(2) Một lưu ý nữa là quý khách nên thường xuyên vệ sinh nắp chụp gió của súng phun sơn để tia phun của súng phun sơn được đều và mịn, tránh việc bám dính sơn trên nắp chụp sẽ làm cho tia phun ra không đều ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng của súng phun sơn.

(3) Hạn chế việc tháo rời béc và kim súng một cách thường xuyên, trường hợp tháo không chú ý kĩ sẽ khiến súng phun sơn bị lờn ren, và dẫn tới hiện tượng khi phun súng phun sơn sẽ bị giật. Nếu gặp trường hợp này quý khách chỉ cần xử lý bằng cách quấn thêm ít băng keo non vào đầu béc và vặn chặt lại là có thể sử dụng súng phun sơn tiếp tục.

(4) Quý khách cũng cần trang bị thêm bộ vệ sinh súng phun sơn chuyên dụng cho súng phun sơn và để việc vệ sinh súng phun sơn được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh súng phun sơn, nếu có thắc mắc gì quý khách có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Tags: súng phun sơn, sung phun son, noi tron son, bom son, day dan son, dụng cụ phun son, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, but ve my thuat, súng phun sơn Aeropro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *