Súng phun sơn sắt thép

Súng phun sơn (spray gun paint) là dụng cụ chuyên dùng trong việc sơn phủ, hiện nay súng phun sơn khá phổ biết và có rất nhiều chủng loại, kích thước và công dụng. Súng phun sơn thường được chia theo công dụng của súng, ví dụ: súng phun sơn chuyên dùng cho đồ gỗ, súng phun sơn dùng cho gara ô tô, súng phun sơn dùng phun men gốm, súng phun sơn dùng cho sắt thép,…

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn với quý khách một số loại súng phun sơn chuyên dùng phun lên chất liệu sắt thép,…Súng phun sơn có nhiều loại, của nhiều hãng, một trong các hãng được nhiều xưởng sử dụng là hãng Anest Iwata của Nhật, và một số hãng súng phun sơn của Đài Loan.

Việc chọn lựa súng phun sơn thường theo công dụng của nó, để chọn lựa súng phun sơn dùng trong các hãng gara ô tô, sắt thép,…ta nên lựa chọn các loại súng phun sơn của Nhật Bản.

Để sử dụng súng phun sơn được chuẩn, độ bền và chất lượng sơn phun ra tơi hơn quý khách nên dùng thêm cốc đo độ nhớt sơn (phễu đo độ nhớt sơn), hãy tham khảo thêm về cách sử dụng cốc đo độ nhớt với từng loại súng phun sơn, kích thước của từng loại kim béc súng phun sơn tại đây: cốc đo độ nhớt sơn.

Ví dụ súng phun sơn model W-101 của hãng Anest Iwata, dòng súng phun sơn Anest Iwata Nhật Bản có rất nhiều kích thước kim béc (thông thường các hãng gara ô tô sử dụng hai loại kim béc thông dụng là 1.3mm và 1.5mm), kích thước kim 1.3mm thường được dùng để phun bóng sản phẩm, còn kim béc 1.5mm thường được dùng để phun lót sản phẩm.

Mã hàng đầy đủ của hai model súng phun sơn này là: W-101-134G đối với kim béc 1.3mm và W-101-152G đối với kim béc 1.5mm. Ngoài ra để phun mịn hơn quý khách có thể sử dụng model súng phun sơn W-101-082P đây là loại áp lực có kim béc 0.8mm, hoặc model súng phun sơn W-101-101G có kim béc 1.0mm.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn, công ty chúng tôi là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn phủ, lĩnh vực phun mạ. Các sản phẩm trong lĩnh vực sơn phủ mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: súng phun sơn các loại (các hãng nổi tiếng như: Anest Iwata của Nhật Bản, SATA của Đức,…), bơm sơn Anest Iwata, bơm sơn JU của Đài Loan, nồi trộn sơn, cốc đo độ nhớt sơn, dụng cụ vệ sinh súng phun sơn, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, dụng cụ và thiết bị phục vụ công nghệ xi mạ chrome, hóa chất xi mạ chrome,…

Ngoài ra để vẽ các hoa văn, hình ảnh lên ô tô, xe máy, lap top,…hoặc dặm vá các vết xước nhỏ trên xe, bề mặt sắt thép chúng ta có thể sử dụng súng phun sơn mỹ thuật hay còn gọi là airbrush, sau đây là hình ảnh súng phun sơn mỹ thuật hay được sử dụng.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn để quý khách chọn lựa sản phẩm đúng với yêu cầu và quý khách sẽ tạo ra được các sản phẩm đẹp, bề mặt sơn mịn, sơn ra tơi. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong các năm qua. Hy vọng thời gian tới quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách làm ăn phát đạt. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *