Súng phun sơn sata jet 4000B HVLP

Hiện nay, việc sử dụng một cây súng phun sơn chuyên dụng loại tốt là điều hết sức quan trọng của người thợ sơn trong các xưởng gỗ, xưởng gốm, gara ô tô, xe máy,…Các hãng sản xuất súng phun sơn nổi tiếng trên thế giới thường được dùng như SATA của Đức, Anest Iwata của Nhật Bản, Sagola của Tây Ban Nha,…

Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại súng phun sơn của hãng SATA Đức, đây là một hãng súng phun sơn dòng cao cấp, thường được sử dụng trong các hãng gara ô tô và xe máy.

Với kiểu dáng đặc thù súng phun sơn SATA Đức thường có kiểu súng với bình đựng sơn bằng nhựa, thông thường hay sử dụng loại bình đựng sơn ở giữa phía trên thân súng, dung tích bình chứa sơn thường là loại 600 ml. Kiểu súng phun sơn SATA khá đẹp, độ bền và độ mịn của súng khá cao, dòng súng phun sơn SATA là dòng súng phun cao cấp, chúng thường được dùng để sơn ô tô, xe máy,…

Với đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp, thiết kế ra các model súng với kiểu dáng đẹp, phù hợp với người dùng, tay cầm vừa vặn giúp người thợ sơn tránh bị mỏi tay trong quá trình thao tác sơn. Loại kim béc súng phun sơn SATA thường sử dụng là 1.3mm, kiểu cốc trên ở giữa và cốc đựng sơn 600ml.

Các model súng phun sơn SATA thường được sử dụng là súng phun sơn SATA JET 4000, SATA JET 5000 B RP, Súng phun sơn SATA JET HVLP 4000B, Súng phun sơn SATA JET 1000S (đây là model có cốc đựng sơn bên hông loại 400ml), súng phun sơn SATA JET 3000B,…và nhiều loại súng phun sơn khách.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun sơn và xi mạ chrome. Các loại sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối trên thị trường như: súng phun sơn các loại của các hãng như: Anest Iwata của Nhật Bản, SATA của Đức, Yunica của Đài Loan,…cốc đo độ đậm đặc của sơn, nồi trộn sơn hay còn gọi là thùng trộn sơn, bơm màng hay bơm sơn, dây dẫn hơi, dây dẫn sơn, bút vẽ mỹ thuật airbrush, máy nén khí mini các loại.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị trong ngành xi mạ chrome như: súng xi mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, và hóa chất xi mạ chrome nano,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi hy vọng được nhiều sự ủng hộ của quý khách hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *