Súng phun sơn SATA Jet 5000B-120

Súng phun sơn hiện nay có khá nhiều loại, từ các loại súng thông thường đến các loại súng phun sơn cao cấp. Các hãng súng phun sơn chất lượng cao thường đến từ các hãng súng phun sơn lớn như hãng SATA của Đức, Anest Iwata Nhật Bản, Meiji Nhật Bản,….đến các loại súng phun sơn có chất lượng không cao bằng nhưng chất lượng cũng khá tốt như: Hãng súng phun sơn Prona, hãng súng phun sơn Yunica của Đài Loan,…và một số hãng súng phun sơn khác trên thị trường.

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về súng phun sơn SATA JET 5000B-120 của hãng súng phun sơn SATA Germany. Súng phun sơn của hãng SATA là một trong số các loại súng phun đắt nhất trên thế giới. Với thiết kế cực đẹp, độ bền cao, sơn khi được phun ra sẽ rất tơi và thật mịn trên bề mặt.

Hình ảnh súng phun sơn SATA JET 5000B-120 của Đức

Thiết kế súng phun sơn theo tiêu chuẩn của Đức luôn làm hài lòng các khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất, với súng phun sơn SATA các nút vặn chỉnh hơi, chỉnh lượng sơn ra và chỉnh độ xòe được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt, khi thợ phun sơn cầm súng sẽ thấy cảm giác cực kì êm tay. Kiểu súng phun sơn thường dùng là loại bình phía trên 600ml.

Hình ảnh chi tiết súng phun sơn SATA JET 5000B-120

Lượng hơi tiêu thụ của súng rất nhỏ, khiến cho sơn bắn ra vẫn tơi mà tàn sơn không bay ra ngoài nhiều nhằm tiết kiệm được lượng sơn khá lớn so với các loại súng phun sơn khác trên thị trường.

Súng phun sơn SATA Jet 5000B-120 được thiết kế cực kì tinh xảo, với kim béc 1.3mm, độ xèo chụm điều chỉnh một cách dễ dàng. Các nút vặn cực kì êm tay. Đây là một thiết kế mới của hãng SATA, dòng súng phun sơn model trước là SATA JET 4000B cũng có kim béc 1.3m và cốc đựng sơn ở giữ phía trên 600ml. Thương hiệu súng phun sơn SATA được dập nổi trên thân súng phun sơn, nắp chụp được thiết kế khá chuẩn và đẹp mắt.

Hình ảnh súng phun sơn SATA JET 5000B-120 chuyên dụng trong gara ô tô, xe máy

Trong quá trình thao tác và sử dụng súng phun sơn SATA, quý khách cần trang bị thêm một cốc đo độ nhớt sơn chuyên dụng, để đảm bảo súng phun sơn SATA đạt hiệu suất cao nhất.

Sau khi hoàn tất công việc trong ngày, việc vệ sinh súng phun sơn là cực kì cần thiết, nên sử dụng dụng cụ vệ sinh súng phun sơn chuyên dụng, một số thợ sơn quen việc ngâm súng phun sơn ngập vào trong chất tẩy rửa, điều này hết sức nguy hiểm vì có thể làm hư súng phun sơn cho dù loại súng có tốt đến đâu chăng nữa. Bởi vậy, một chú ý cực kì quan trọng trong quá trình sử dụng súng phun sơn là việc vệ sinh và lau thật khô súng phun trước và sau khi hoàn thành công việc hằng ngày. Vui lòng tham khảo thêm các dòng súng phun sơn SATA tại đây: Các loại súng phun sơn SATA.

Hy vọng các chia sẻ và giới thiệu ở trên sẽ giúp quý khách có thêm một lựa chọn tốt cho công việc sơn phủ của mình. Chúc quý khách thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty VI GO VIỆT chúng tôi trong thơi gian qua, hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi nhiều hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *