Súng phun sơn thùng loa

Hiện nay, súng phun sơn là dụng cụ không thể thiếu đối với tất cả các thợ sơn, với việc sơn thùng loa đòi hỏi loại súng phun sơn chuyên dụng và đặc biệt hơn loại súng phun sơn thông thường. Hôm nay, công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại súng phun sơn lên thùng loa, súng phun sần lên thùng loa và các câu hỏi thường gặp khi sơn trên loa.

Việc sơn lên các chất liệu như ô tô, xe máy và các đồ gỗ nội thất thường cần các loại súng phun sơn thông thường có độ mịn cao, tơi sơn, giúp cho bề mặt vật cần sơn bóng đẹp, tuy nhiên việc phun sơn lên loa thùng thông thường cần loại súng phun sơn có thể sơn sần, tạo hạt, gai sần được, một vài trường hợp mới cần phun có độ bóng. Với các thiết bị phun sơn hiện nay, có khá nhiều loại súng phun sơn có thể tạo được hạt sần nhưng một số loại chúng tôi giới thiệu sau đây được rất nhiều xưởng phun sơn sần trên loa sử dụng.

Súng phun sơn sần trên thùng loa có một số loại của Đài Loan và Nhật Bản. Với súng phun sơn sần lên loa của Nhật Bản ta thường dùng loại súng phun sần W-77-SGD, với kim béc thường sử dụng là 2.0 hoặc 2.5mm của hãng Anest Iwata Nhật Bản, với kiểu súng có bình chứa sơn 400ml, hoặc có thể dùng kết hợp với nồi trộn sơn hoặc bơm sơn chuyên dụng, loại súng phun sơn này phù hợp với các loại sơn có độ đậm đặc cao. Sau đây là hình ảnh của loại súng phun sơn sần W-77-SGD chuyên dụng của Nhật Bản:

Đối với súng phun sơn sần lên loa chúng ta cũng có thể sử dụng loại R-77-SGD của hãng Prona Đài Loan với kim béc thường dùng là loại 3.0mm, với bình chứa sơn 400ml kèm theo súng phun hoặc sử dụng bơm màng (bơm sơn) hay nồi trộn sơn (thùng trộn sơn),…Sau đây là hình ảnh loại súng phun sơn sần R-77-SGD chuyên dụng của Đài Loan.

Súng phun sơn sần R-77-SGD của hãng Prona Đài Loan

Ngoài ra, để có thể phun dạng gai sợi, dây sợi như kiểu mạng nhện, trang trí cột nhà, giả đá, giả cổ,…chúng ta có thể dụng loại súng phun sơn R-71-SGD của hãng Prona Đài Loan, loại súng phun sơn này phù hợp với các loại sơn có độ đậm đặc cao.  Sau đây là hình ảnh và thông số kĩ thuật của loại súng phun sơn R-71-SGD này:

Chủng loại súngĐường kính béc (mm)Áp lực khí Lượng hơi tiêu thụLưu lượng sơnTrọng lượng
kg/cm2 (Mpa)(lít/phút)(mililit/phút)(g)
Súng phun sơn SGD-71Áp lực0.71.0-2.5 (0.1-0.25)80801012
2.0140240

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi được thành lập với mục đích mang lại các sản phẩm công nghiệp tốt nhất đến với các khách hàng.

Ngoài các sản phẩm về ngành sơn phủ như: súng phun sơn, súng phun sơn dạng sần, súng phun sơn dạng gai,…nồi trộn sơn (hay còn gọi là thùng khuấy sơn, thùng trộn sơn), bơm sơn (hay còn gọi là bơm màng), dây dẫn sơn, dây dẫn hơi, cốc đo độ nhớt sơn (cốc đo độ đậm đặc của sơn), bút vẽ airbrush (còn gọi là súng phun sơn mỹ thuật hoặc bút vẽ mỹ thuật),…công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị và hóa chất trong lĩnh vực xi mạ chrome nano như: súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S, súng xịt bụi và súng xịt nước cất,…Hóa chất xi mạ chrome nano.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, khi liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình, giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *