Súng phun sơn W-101-162PBG

Súng phun sơn (Spray Gun Paint) là một dụng cụ vô cùng quan trọng của thợ sơn. Nói đến các hãng súng phun sơn được ưa chuộng hiện nay phải nói đến súng phun sơn của hãng Anest Iwata Nhật Bản, SATA của Đức. Một trong các model thường được sử dụng là các model W-101 của hãng Anest Iwata.

Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng về loại súng phun sơn này. Trong các dòng súng phun sơn của hãng Anest Iwata thì dòng W-101 thường được dùng để phun trong các gara ô tô và xưởng xe máy,…

Súng phun sơn W-101-162PBG thường được ứng dụng để Phủ bóng, phun lót trong các trạm dịch vụ sửa chữa ô tô con. Do đặc điểm nổi bật của súng phun sơn này so với các model khác của dòng súng W-101 loại thông thường là thân chống dính sơn. Khi sơn bám vào có thể lau đi dễ dàng nhờ việc hãng sản xuất đã mạ một lớp Chrome lên sản phẩm.

Súng phun sơn W-101-162BPG thuộc dòng súng phun sơn B-Sho chống dính, đây là loại súng phun sơn được rất nhiều người ưa chuộng, bên cạnh các dòng model B-Sho chống dính khác của hãng Anest Iwata, quý khách có thể tham khảo một số loại khách ở bảng chi tiết sau đây:

ModelGauge pressure
(MPa)
Air adjustment setFluid
adjustment set
Pattern adjustment
set
Spray distanceRemarks
W-101-134BPG0.2Full openTwo turns
from full close
150
to
200
W-101-142BPG0.25Two and a half turns
from full close
W-50-124BPG0.15One and a half turns
from full close
Metallic/pearl coat
0.2Two turns
from full close
Solid/clear coat

Đường kính kim béc của súng phun sơn W-101-162PBG là 1.6mm, loại cốc đựng sơn 400ml nằm bên hông phía trên thân súng phun sơn, nắp chụp và các ốc của nút vặn chỉnh hơi và chỉnh sơn đều được mạ chrome màu xanh đẹp mắt. Độ bên của súng rất cao, đây là loại súng phun sơn được rất nhiều hãng gara ô tô lựa chọn sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng súng phun sơn thường hay được sử dụng trong các xưởng, gara ô tô, xe máy,…ở bảng bên dưới đây:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn phủ, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp và thiết bị dùng cho xi mạ chrome và hóa chất xi mạ, ngoài ra chúng tôi hướng dẫn khá kĩ và tư vấn thiết kế hệ thống, giúp quý khách có thể thực hiện được công việc xi mạ chrome của mình một cách nhanh chóng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách.

Các thiết bị ngành sơn công ty chúng tôi cung cấp: súng phun sơn các loại của Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan…nồi trộn sơn, bơm sơn hay còn gọi là bơm màng, cốc đo độ nhớt, bút vẽ airbrush, máy nén khí mini, máy chà nhám, máy khoan, máy mài,…và rất nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên Website của công ty chúng tôi, các website chính: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com | http://airbrush.com.vn hoặc liên hệ với các nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách đã quan tân đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *