Tại sao nên sử dụng súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ

Để sở hữu súng phun sơn cao cấp chuyên cho ngành gỗ nội thất đòi hỏi chúng ta phải biết các dòng súng phun sơn chuyên dụng cho ngành gỗ nội thất. Bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu các loại súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ nội thất, giúp quý khách chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.
Các lý do khi chọn súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ nội thất:
1. Lý do đầu tiên là việc sử dụng súng phun sơn chuyên ngành gỗ chuyên dụng đầu kim và kiểu súng sẽ được thiết kế phù hợp cho bề mặt gỗ, giúp lượng sơn bám dính trên bề mặt sản phẩm cao hơn các loại súng phun sơn khác.

2. Khi sử dụng súng phun sơn chuyên ngành gỗ quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian phun phủ bề mặt sản phẩm.

3. Lượng sơn và khí khi sử dụng súng phun sơn ngành gỗ sẽ phù hợp với nhau đảm bảo tiết kiệm sơn hơn.

4. Nên sử dụng súng phun sơn chuyên ngành gỗ vì độ bền của súng phun sơn cao, chất liệu của súng phun sơn được thiết kế với độ bền cao với các loại sơn và phụ gia ngành gỗ.

5. Thiết kế của các loại súng phun sơn chuyên dụng cho ngành gỗ phù hợp tay cầm người dùng, trọng lượng vừa đủ, giúp cho thợ sơn đỡ mỏi tay hơn.

Một số loại súng phun chuyên dùng cho ngành đồ gỗ hiện nay của các hãng như: Anest Iwata, Prona, Yunica, OSAKA,…với các dòng súng phun khá phổ biến và thông dụng hiện nay có thể kể đến như: Anest Iwata W-71-21G kim 1.3mm dùng phun bóng sản phẩm, W-71-31G kim 1.5mm chuyên dùng phun lót, có 2 kiểu thường dùng là kiểu bình dưới và kiểu bình bên hông phía trên và rất nhiều sản phẩm chuyên dụng khác quý khách có thể xem thêm tại đây: Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành gỗ.

Với dòng súng phun sơn Đài Loan chúng ta có hãng súng Yunica và Prona với các dòng súng phun phổ biến như Yunica K-888G / K-888S, và hãng súng Prona có model súng phun R-71-G15 / R-71-S15 hoặc R-71-G13 / R-71-S13,….

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị phun sơn thiết bị công nghiệp, các nhãn hiệu súng phun sơn nổi tiếng thế giới đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung. Với các đại lý rộng khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi chuyển đến xưởng, kho của quý khách. Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *