Ứng dụng công nghệ mạ chrome trên ô tô xe máy

Việc ứng dụng công nghệ xi mạ chrome hiện nay đang cực kì phát triển. Ứng dụng công nghệ này trên xe ô tô và xe máy được rất nhiều khách hàng quan tâm, dân chuyên độ xe cực kì thích công nghệ này. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, hóa chất và chuyển giao công nghệ xi mạ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ này và ứng dụng nó trên ô tô và xe máy.

Về cơ bản, công nghệ xi mạ chrome là một công nghệ khá mới, có thể ứng dụng trên tất cả các bề mặt sản phẩm, từ nhựa composite, gốm sứ,…đến ô tô, xe máy. Việc tạo ra một lớp mạ chrome sáng bóng với các màu sắc khác nhau, cực kì phong cách, giúp bộ áo của chiếc xe đẹp và phong cách hơn rất nhiều.

Do tính thẩm mỹ cao của công nghệ này và sự đơn giản trong quy trình xi phun đã giúp cho công nghệ mạ chrome đạt được sự yêu thích và đầu tư của rất nhiều xưởng và dân thích độ xe.

Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm sử dụng công nghệ xi mạ chrome trên ô tô:

Mạ chrome vàng trên các loại ô tô

Công nghệ xi phun chrome khi ứng dụng vào ô tô và xe máy thường trên vành xe, thân xe và các tay cầm,….làm cho các phần này nổi trội hơn, với màu sắc óng ánh, ánh kim tạo cho người lái, người xung quanh cảm thấy thích thú và kích thích sự tò mò của họ.

Sản phẩm mạ chrome vàng trên các xe ô tô

Quy trình xi mạ chrome lên ô tô và xe máy khá đơn giản, trong quá trình xi phun sẽ sử dụng 4 loại hóa chất cơ bản là Hóa chất A, B, K và hóa chất S. Dụng cụ thì bao gồm năm loại súng phun cơ bản: súng phun hai đầu A,B (thường dùng loại KAY-AB), súng phun hóa chất K và S (thường dùng loại KAY-KS), súng xịt nước cất và súng xịt bụi.

Hình ảnh xi mạ chrome trên xe máy

Trong đó, cây súng phun hóa chất hai đầu là quan trọng nhất, tiếp đến là hai cây phun hóa chất K và hóa chất S, nếu 3 cây súng phun này không thuộc loại chuyên dụng, quý khách sẽ khó có thể tạo ra được sản phẩm đẹp đúng với ý muốn của mình và khách hàng. Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ xi mạ chrome này quý khách có thể tham khảo ở rất nhiều bài viết mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã chia sẻ hoặc quý khách có thể tham khảo tại bài viết này: Cách xi mạ chrome, mà công ty chúng tôi đã chia sẻ.

Xi mạ chrome xe máy với các màu sắc khác nhau

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và hóa chất xi mạ chrome, chuyển giao công nghệ mạ chrome trên mọi chất liệu, cung cấp thiết bị phun sơn và công nghiệp các loại. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn công nghệ một cách miễn phí. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *