Ứng dụng công nghệ mạ chrome trong thiết kế quảng cáo

Công nghệ xi mạ chrome nano (crom nano) hiện nay được ứng dụng cực kì nhiều ở các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là được ứng dụng trong thiết kế quảng cáo. Việc ứng dụng làm các biển quảng cáo, thiết kế trong các phòng làm việc, xi mạ trên ô tô xe máy, xi mạ trên tượng, xi mạ gốm sứ,…và rất nhiều các sản phẩm, chất liệu khác nhau.

Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách chi tiết về công nghệ này, các ứng dụng chủ yếu và thiết bị cần thiết cho quá trình mạ chrome này.

Công nghệ xi mạ chrome (crom) hoàn toàn chỉ sử dụng các loại thiết bị như súng phun hai đầu, súng phun hóa chất K và hóa chất S để phun lên  bề mặt sản phẩm. Sau khi hoàn thiện, quá trình phun phủ chrome sẽ tạo được một bề mặt sản phẩm sáng bóng khá bắt mắt, một lớp inox trên bề mặt được tạo thành.

Nếu chúng ta muốn có các màu sắc khác nhau chúng ta sẽ xử lý chúng ở bước tiếp theo. Bề mặt sản phẩm đươc tạo lớp mạ khá bền chắc, có tính thẩm mỹ rất cao.

Xu hướng mạ vàng lên các sản phẩm trưng bày là một xu hướng không phải mới, nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, từ những chú gà, chú ngựa, chú khỉ,…đến các đồ nội thất nhà cũng được phủ một lớp mạ chrome sáng bóng màu sắc phong phú tô điểm cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo, nhìn cực kì sang trọng. Về quy trình xi mạ chrome quý khách có thể tham khảo bài viết tại đây: Quy trình mạ chrome.

Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có cái nhìn tổng quát hơn và các gợi ý bổ ích về công nghệ xi mạ này nhằm ứng dụng vào các sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp, xưởng hoặc quý khách đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *