Ứng dụng máy nén khí mini trong ngành nha khoa

Ngành nha khoa là một ngành hết sức quan trọng trong đời sống con người. Với các phòng khám nha khoa, việc sử dụng máy nén khí mini không dầu là hết sức cần thiết. Lý do vì sao lại phải sử dụng máy nén khí mini không dầu?. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy nén khí mini không dầu, chuyên dùng trong nha khoa. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho phòng khám nha khoa của mình.

Do các loại máy nén khí có dầu hoặc quá lớn sẽ không phù hợp để sử dụng trong các ghế nha khoa, và có thể lẫn dầu vào trong khí có thể gây hại cho cơ thể con người. Máy nén khí mini nói riêng hay máy nén khí (có nơi còn gọi là máy nén hơi) nói chung, là sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Việc ứng dụng máy nén khí trong các ghế nha khoa được tất cả các phòng khám nha khoa ứng dụng.

Nha khoa là lĩnh vực thường phải sử dụng các loại máy nén khí mini không dầu, ứng dụng trong các ghế nha khoa.

Do máy nén khí có dầu có thể gây hại cho sức khỏe con người Do vậy việc sử dụng các loại máy nén khí không dầu là yêu cầu cần thiết đối với các phòng khám nha khoa hiện nay (máy nén khí mini không dầu trong nha khoa).

Ghế nha khoa

Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách 2 loại máy nén khí mini không dầu chuyên dùng  trong các ghế ở các phòng khám nha khoa đó là máy nén khí mini TC-20T, máy nén khí mini TC-90T, máy nén khí mini TC-20B,…và rất nhiều loại máy nén khí mini khác, đây là các loại máy nén khí mini chuyên dụng được thiết kế với mẫu mã đẹp, có độ bền cao, đây là các loại máy nén khí mini của hãng Royalmax, các loại thiết bị phun sơn nói chung và máy nén khí mini nói riêng của hãng này luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng, các loại máy nén khí kể trên đều là loại không dầu, không ồn, kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá cả lại phải chăng.

Một số loại máy nén khí mini chuyên dùng trong các ghế nha khoa

Trong quá trình ứng dụng  máy nén khí mini kể trên vào ngành nha khoa sẽ đem lại nhiều lợi ích, các loại máy nén khí mini này có ưu điểm nhỏ gọn, không ồn, sử dụng điện nhà 220V rất tiện lợi, với độ ồn của máy nén khí mini cực thấp (gần như không ồn), và nhỏ gọn có thể để trên bàn làm việc. Công suất máy nén khí mini này khá mạnh mẽ và phù hợp với việc ứng dụng vào ngành nha khoa nói riêng và các ngành khác nói chung như trong việc sử dụng airbrush, trong hồ cá, sử dụng kèm với các loại súng phun sơn chuyên dụng loại nhỏ,…và rất nhiều lĩnh vực ứng dụng khác.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị khí nén, dụng cụ dùng điện, thiết bị phun sơn và xi mạ chrome nano, các sản phẩm công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng và bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *