Ứng dụng súng phun sơn mỹ thuật trên ô tô

Bút vẽ mỹ thuật hay còn gọi là súng phun sơn mỹ thuật (airbrush) được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Việc vẽ trên ô tô, xe máy thay cho các loại decal dễ bong tróc là trào lưu đã và đang rất được nhiều người quan tâm. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về ứng dụng của súng phun sơn mỹ thuật này trên ô tô.

Phong cách airbrush được thể hiện trên ô tô

Một chiếc ô tô sẽ trở lên tuyệt hơn nếu được phủ lên mình một lớp áo mới, bóng đẹp với hình ảnh nghệ thuật, ngộ nghĩnh, hài hước, và đặc biệt các nét vẽ rất chuyên nghiệp.

Nghệ thuật súng phun sơn mỹ thuật mang lại nhiều màu sắc phong phú

Hiện nay, với chiếc ô tô với một số người không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó còn thể hiện phong cách cá tính trên chiếc xe, với các chiếc ô tô trước đây việc dán decal sẽ không đẹp, và các hình ảnh có thể rất dễ dàng bị trùng lặp giữa các xe, do đó không gây cảm giác thích thú cho người chơi.

Kiệt tác nghệ thuật súng phun sơn mỹ thuật trên xe hơi

Với nghệ thuật airbrush, chúng ta chỉ cần sắm cho mình một vài cây bút vẽ, thêm máy nén khí mini, một vài dụng cụ đơn giản khác là có thể thể hiện các nét, đường nét độc đáo trên sản phẩm.

Ngoài ô tô thì nghệ thuật airbrush còn thể hiện trên xe máy, laptop, trên nail, trang điểm,…, sự tiện dụng và đa năng của súng phun sơn mỹ thuật (airbrush) đã được đông đảo các thợ vẽ, họa sỹ quan tâm và sử dụng.

Sau đây là một số tác phẩm vẽ trên xe ô tô sử dụng súng phun sơn mỹ thuật (airbrush):

Khi sử dụng súng phun sơn mỹ thuật, sáng tạo là không giới hạn

Phong cách airbrush khá trẻ trung trên ô tô

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại bút vẽ mỹ thuật (súng phun sơn mỹ thuật), và máy nén khí mini chuyên dụng cho các loại bút vẽ này. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và kĩ thuật lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cũng như việc chọn lựa các sản phẩm súng phun sơn mỹ thuật phù hợp với công việc của quý khách.

Phong cách Spider Man trên xe ô tô

Ngoài các sản phẩm về bút vẽ mỹ thuật, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị ngành sơn phủ như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt sơn NK-2, thiết bị xi mạ chrome nano và hóa chất xi mạ chrome nano. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *