Vẽ giày dép bằng airbrush

Hiện nay, việc vẽ đồ Handmade rất được nhiều người ưu chuộng. Xu hướng bây giờ thường là vẽ lên giày, dép, hay áo thun để tao ra các sản phẩm có phong cách riêng biệt, không hề đụng hàng và rất trẻ trung. Một công cụ hiện nay thường được sử dụng để vẽ lên giày dép, áo,…là airbrush (hay còn gọi là súng phun sơn airbrush, bút vẽ mỹ thuật).

Hôm nay Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về sản phẩm này và cách vẽ lên áo, giày dép,…Để bắt đầu thực hiện công việc các bạn cần chuẩn bị dụng cụ, đồ nghề.

Trước tiên là phải sắm cho mình một bộ airbrush (bút vẽ mỹ thuật) và máy nén khí, thường sử dụng loại máy nén khí mini chuyên dùng cho airbrush ( một số bạn còn gọi là súng phun sơn mỹ thuật).

Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ, các bạn cần mua thêm màu acrylic để vẽ lên sản phẩm giày dép, thường loại này bán theo hũ 100ml hoặc 300ml. Sau khi đã đầy đủ dụng cụ ta tiến hành vẽ lên giày. Các bạn tham khảo một vài mẫu vẽ lên giày ở phần dưới đây:

Đa số mọi người  đều thích đồ handmade, để thể hiện cá tính, tình cảm và thích sự độc nhất vô nhị thông qua hình trên áo, giày dép, túi.

Các hình vẽ rất đa dạng, với người hâm mộ bóng đá là biểu tượng các câu lạc bộ, cầu thủ nổi tiếng, không thì là các nhân vật nổi tiếng được yêu thích hay các kiểu chữ, châm ngôn theo phong cách sáng tạo, rock, graffiti…

Chú ý:  Nếu dùng sơn acrylic để sơn lên giày thì phải giặt khô, nếu dùng sơn lên áo thì khi giặt, thì lộn trái áo rồi cho vào túi lưới rồi mới cho vào máy giặt.

Nếu bạn sử dụng áo in chỉ tốn 5 phút là có thể in xong một cái áo, nét gọn gàng hơn vẽ tay nhưng sau một thời gian thường bay màu và mất độ bóng, hình có thể bị bong ra. Áo vẽ mất khoảng 2 đến 3 tiếng nhưng bền màu hơn, độc, lên màu đẹp và thật hơn áo in.

Hiện nay, hình ảnh được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất đó là các hình ảnh biếm hoạ hài hước về một nhân vật nào đó, cách điệu những câu nói do chính các bạn tạo ra hay những hình ảnh ngộ nghĩnh thể hiện tình cảm với nửa kia của mình.

Ngoài việc cung cấp các máy nén khí mini, bút vẽ airbrush, công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành sơn phủ như súng phun sơn các loại của hãng Anest Iwata, Yunica, JU,…thiết bị dùng trong việc xi mạ chrome như: súng phun hóa chất K và S, súng phun hóa chất hai đầu A, B,…và hóa chất dùng trong việc xi mạ chrome,..Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *