Vẽ tranh tường bằng bút vẽ mỹ thuật

Trước đây, để vẽ các bức tranh trên tường nhà, trên các công trình thì người thợ vẽ hoặc họa sĩ sẽ sử dụng các loại cọ vẽ chuyên dụng, tuy nhiên hiện nay, để vẽ tranh tường người ta thường sử dụng các loại bút vẽ mỹ thuật, hay còn gọi là súng vẽ mỹ thuật, kết hợp với các loại máy nén khí mini chuyên dụng.

Bút vẽ mỹ thuật (airbrush) chuyên sử dụng để vẽ tranh tường, vẽ trên các loại đồ gốm, vẽ trên các laptop, vẽ trên giấy, vẽ trên xe và rất nhiều các ứng dụng khác. Việc vẽ tranh trên tường đã và đang trở thành xu hướng của nhiều thợ vẽ và họa sĩ.

Đối với việc vẽ tranh tường hiện nay đây là một loại hình nghệ thuật, trong đó người họa sỹ hoặc các thợ vẽ sẽ  tiến hành vẽ tranh lên tường, trang trí cho các phòng trà, karaoke, các tiệm cafe trà sữa, các tiệm bán hàng ăn uống,… sử dụng công cụ bút vẽ mỹ thuật (kèm với máy nén khí mini chuyên dụng) theo xu hướng mới là điều mà các họa sĩ và thợ vẽ đã chuyển hướng qua.

Việc vẽ tranh trên tường có rất nhiều ưu điểm, như không gian rộng lớn hơn gấp nhiều lần, và người họa sỹ có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình mà không lo bị giới hạn bởi không gian, các bức tranh tường khi được sử dụng vẽ bằng bút vẽ mỹ thuật sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc vẽ thông thường, lớp sơn được phun ra từ bút vẽ mỹ thuật sẽ uyển chuyển và mịn hơn so với việc sử dụng cọ vẽ.

Tranh tường airbrush

Vẽ tranh tường bằng bút vẽ mỹ thuật

Các thợ vẽ đã sử dụng bút vẽ mỹ thuật ứng dụng trên tranh tường và các sản phẩm khác bằng nhiều kiểu, về lĩnh vực vẽ tranh tường có khá nhiều kiểu vẽ, có thể vẽ tranh tường trang trí các loại như sau:

+ Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật vẽ tranh tường để trang trí trong gia đình.

+Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường để trang trí phong thủy.

+ Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường để trong các quán trà, cafe, trà sữa,…

+ Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường siêu thực

+ Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường các trường mầm non, Trung học cơ sở, trung học phổ thông và Đại học,…

+ Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cổ điển

+Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường theo phong cách các phim hoạt hình

+Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường các loại cá, và các loài vật,…

+Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật Vẽ tranh tường phong cảnh non bộ,…

Và còn rất nhiều kiểu vẽ tranh tường khác bằng bút vẽ mỹ thuật (but ve my thuat – airbrush).

Vẽ tranh tường đẹp

Ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên tranh tường

Loại sơn sử dụng để vẽ tranh tường là gì? Độ bền màu của loại sơn này ra sao? Đây là các câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc khi vẽ tranh tường. Để vẽ tranh tường và vẽ lên giấy, lên vải, lên giày da,…và nhiều chất liệu khác người ta thường sử dụng màu acrylic (sơn acrylic) để vẽ, với sơn acrylic  đây là dòng sơn cao cấp gốc nước (thường được pha với nước và các phụ gia chuyên dụng), một số người muốn sơn khô thật nhanh có thể pha với cồn. Với những đặc tính như khả năng siêu bám dính, độ che phủ của loại sơn acrylic này khá cao và màu sắc của chúng rất đa dạng.

Nếu trong điều kiện thuận lợi, tranh được vẽ lên tường bằng sơn acrylic sẽ rất nhanh khô chỉ trong vòng khoảng ba mươi phút và sau khoảng một giờ đồng hồ thì sẽ khô hoàn toàn.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN ACRYLIC:

+ Thân thiện với môi trường.

+ Không gây độc hại cho sức khỏe dù là người lớn hay trẻ nhỏ.

+ Có thể chịu lực ma sát cao trong quá trình lau chùi tranh tường.

+ Không hề có mùi khó chịu của sơn mới sau khi vẽ xong,

Trên đây là các đặc điểm khiến cho sơn acrylic được ưa chuộng nhiều.

Sơn Acrylic dùng kết hợp với bút vẽ mỹ thuật để vẽ các loại tranh sẽ tạo ra các tác phẩm cực đẹp, việc kết hợp bút vẽ mỹ thuật và sơn acrylic là một lựa chọn hoàn hảo, một phong cách vẽ hiện đại (bút vẽ mỹ thuật còn được gọi là airbrush hay súng phun sơn mỹ thuật – but ve my thuat).

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại sơn Acrylic, các loại bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini chuyên dùng, hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm và thiết bị ngành sơn miễn phí. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *