Xi mạ chrome lên gỗ

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe máy và đồ gỗ nội thất, việc sử dụng súng phun sơn để sơn PU không còn quá xa lạ với các thợ sơn, nhưng để có được các tấm gỗ có lớp mạ vàng (18K, 24K) lên bề mặt thì hiện nay vẫn còn khá xa lạ với nhiều thợ sơn. Để làm được điều này cần áp dụng công nghệ xi mạ chrome.

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome và các sản phẩm gỗ đã áp dụng công nghệ này. Với công nghệ xi mạ chrome sẽ không phải phụ thuộc vào hồ xi, dòng điện một chiều cũng như các máy móc và thiết bị khác. Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ này đầu tiên chúng tôi xin định nghĩa về công nghệ sơn chrome (crom) như sau:

Công nghệ sơn Chrome (hay thường được gọi là công nghệ xi mạ chrome) là công nghê xi mạ bằng hóa chất không giới hạn số lượng như xi mạ truyền thống, có thể xi trên tất cả các đồ vật như: xi mạ trên xốp, xi mạ trên gỗ, xi mạ trên nhựa, xi mạ trên gốm sứ, xi mạ trên thạch cao,…và các chất liệu khác, lớp phủ mạ chrome sau khi xi phun có ánh gương và có độ tương phản cao. Với công nghệ xi mạ chrome này việc đầu tư và thiết kế thiết bị khá đơn giản.

Để xi mạ chrome thì vật cần xi mạ phải được sơn phủ kĩ càng bằng súng phun sơn, bề mặt mịn đẹp và sạch (để được bề mặt sơn mịn đẹp chúng ta nên dùng các loại súng phun sơn tốt.

Các thiết bị cần thiết cho quá trình xi mạ chrome như sau: súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, súng xịt bụi và súng xịt nước cất (hoặc nước R.O). Quý khách lưu ý phải chọn loại súng phun chuyên dụng, một số xưởng sản xuất dùng súng phun sơn thông thường để phun hóa chất K, S có thể sẽ làm hư sản phẩm cần xi mạ, và súng phun sơn thông thường khi bị hóa chất tác dụng sẽ nhanh hỏng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xi mạ chrome, lĩnh vực phun sơn, và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và hướng dẫn quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công việc và tiến hành hoàn thiện sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi. Hy vọng được hợp tác lâu dài với Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *