Xi mạ chrome lên mọi chất liệu

Công nghệ xi mạ chrome nano hiện nay đang rất phổ biến, với nhu cầu của người dùng cao, việc xi phun cũng khá đơn giản và giá thành không cao, đặc biệt với công nghệ này có thể xi phun lên mọi chất liệu. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ này và các thiết bị cần thiết cho việc xi phun.

Trong các xưởng đồ gỗ, nội thất, các xưởng làm tượng, composite, gara xe máy, ô tô, xưởng làm đồ chơi,…đều có thể áp dụng công nghệ này vào việc sản xuất các sản phẩm.

Dụng cụ và thiết bị cần thiết cho việc xi mạ chrome khá đơn giản, tối thiểu chúng ta cần một cây súng phun mạ (có thể dùng loại súng phun mạ hai đầu, hoặc súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp), súng phun hóa chất K và hóa chất S chuyên dụng (không nên dùng các loại súng phun sơn thông thường vì độ ăn mòn của hóa chất rất cao, nhanh hư súng và bề mặt sản phẩm không đẹp), cần thêm một cây súng chuyên dùng phun nước rửa bề mặt (với cây súng phun này có thể sử dụng loại súng phun sơn thông dụng), sử dụng thêm súng xịt bụi để xịt khô sản phẩm sau khi kết thúc các giai đoạn xi mạ chrome.

Sau khi đã thiết kế hệ thống xi mạ chrome thì quý khách cần mua thêm hóa chất chuyên dùng trong xi mạ chrome, hóa chất mạ chrome thường có 04 loại, và đặt tên là  hóa chất A, hóa chất B, hóa chất K và hóa chất S. Với công dụng và thứ tự xi mạ khác nhau. Súng phun mạ chrome hai đầu thường dùng để phun hóa chất A, B hai hóa chất này cần trộn đều và sau khi trộn xong sẽ được phủ lên bề mặt cần xi mạ.

Trước khi tiến hành xi mạ chrome bề mặt sản phẩm cần được sơn phủ thật kĩ, có thể sử dụng loại súng phun sơn tốt để phủ cho bề mặt mịn đẹp. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại thiết bị và hóa chất dùng trong ngành xi mạ chrome và các loại thiết bị trong ngành sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn,…

Với quy trình đơn giản, có thể xi mạ được trên tất cả các bề mặt chất liệu nên công nghệ này được rất nhiều xưởng sử dụng để ứng dụng xi mạ trong việc trang trí phòng karaoke, xi mạ lên tượng, xi mạ lên xe máy, xi mạ lên ô tô, xi mạ đồ gốm xứ, xi mạ lên nhựa, xi mạ lên mũ bảo hiểm,…và các vật liệu khác. Sau khi xi mạ xong bề mặt sản phẩm sẽ được sáng bóng, ánh gương rất đẹp, với nhiều màu sắc khác nhau tùy ý, có thể xi mạ màu  vàng, màu bạc, màu đỏ, xanh,….quý khách có thể pha màu tùy ý để phun lên sản phẩm.

Với đội ngũ kĩ thuật của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ chrome, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách pha hóa chất, các quy trình và cách xi phun lên các sản phẩm, giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi trong thời gian qua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chọn được các sản phẩm phù hợp với xưởng sản xuất của quý khách. Cảm ơn quý khách. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *