Xi mạ chrome lên nhựa

Công nghệ mạ chrome hiện nay đang khá thịnh hành. Với việc đầu tư thiết bị và phụ liệu cho việc xi mạ cũng khá rẻ. Với ưu điểm của Công nghệ xi chrome này là xi mạ được trên các chất liệu. Từ việc xi mạ chrome lên sắt, thép, gỗ,…và xi mạ chrome lên nhựa.

Sau khi xi phun sẽ tạo được trên bề mặt vật cần xi mạ một lớp mạ sáng bóng, ánh gương. Sau đây công ty TNHH MTV Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome này. Các bước xi mạ chrome và các dụng cụ cần thiết để có thể xi mạ hoàn chỉnh sản phẩm.

Về dụng cụ và nguyên liệu cho xi mạ chrome cũng khá đơn giản, quý khách cần chuẩn bị cho mình ít nhất các dụng cụ sau: súng phun mạ chrome hai đầu (hoặc súng xi mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp), súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S (chú ý phải sử dụng thiết bị chuyên dụng, không được dùng các loại súng phun sơn thông thường vì sẽ nhanh hư và trong quá trình xi phun hóa chất sẽ tác dụng lên súng có thể làm hư sản phẩm). Súng xịt bụi và súng xịt nước cất.

Sau khi đã chuẩn bị các dụng cụ dùng cho việc xi mạ chrome, quý khách cần thiết kế hệ thống xi mạ chrome. Để thiết kế hệ thống xi mạ chrome quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết sau đây mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn: Hệ thống xi mạ chrome. Về các loại hóa chất dùng cho việc xi mạ chrome quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Các hóa chất xi mạ chrome.

Việc xi mạ chrome không khó, nhưng quá trình chuẩn bị phải thật kĩ càng, nếu quý khách xem nhẹ việc chuẩn bị và thực hiện đúng quy trình sẽ khiến sản phẩm xi mạ lên không đẹp và có thể dẫn đến hư sản phẩm.

Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm trong việc thực hiện Công nghệ phun mạ chrome, Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách thực hiện công nghệ và hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, máy chà nhám, cốc đô độ nhớt, bút vẽ airbrush (bút vẽ mỹ thuật),…Có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại: http://airbrush.com.vn hoặc http://vigoviet.com.

Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp và thiết kế hệ thống xi phun phù hợp với yêu cầu của quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *