Xi mạ chrome mũ bảo hiểm

Xi mạ chrome ngày nay được rất nhiều xưởng sản xuất ứng dụng, từ việc xi mạ chrome trên xe, xi mạ lên tượng,…một trong những ứng dụng của xi mạ có thể xi mạ chrome lên nón bảo hiểm .

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm mạ chrome nón bảo hiểm và công nghệ mạ Chrome này. Với công nghệ mạ chrome có thể mạ trên mọi chất liệu, việc mạ chrome lên mũ bảo hiểm sẽ làm cho chiếc mũ sáng đẹp mắt.

Với nón bảo hiểm, để được một nước sơn bóng đẹp lên bề mặt, chúng ta nên sử dụng súng phun sơn loại tốt, ví dụ như súng phun sơn Anest Iwata của Nhật Bản hoặc súng phun sơn SATA của Đức. Quý khách có thể tham khảo về 02 loại súng phun sơn này tại website của công ty VI GO VIỆT chúng tôi. Có thể tham khảo tại: súng phun sơn Anest Iwata Japan, súng phun sơn SATA Germany.

Với các sản phẩm đồ nhựa như mũ bảo hiểm sau khi được xi phun chrome lên đều sáng bóng như inox, bạn sẽ khó phát hiện được là inox hay nhựa, với độ bền lớp mạ cao, do kĩ thuật xi phun rất chuyên nghiệp.

Nhiều lúc bạn hỏi mua sơn crom ở đâu? Giá tốt mà lại chất lượng, xin liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp và thiết kế hệ thống xi phun phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi. Chúc quý khách có sản phẩm ưng ý nhất với công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *