Xi mạ chrome nano vàng lên tượng

Xi mạ chrome hay còn gọi là mạ nano chrome là công nghệ mới hiện nay, việc dụng 4 loại hóa chất chuyên dùng trong công nghệ xi mạ là A, B, K, và hóa chất S phủ lớp bạc inox sáng bóng lên với nhiều màu sắc và sự đơn giản của công nghệ đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Một trong các ứng dụng đặc biệt của công nghệ này là việc xi mạ chrome nano vàng lên tượng.
Công ty chúng tôi với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ chrome, và gia công nhiều sản phẩm xi mạ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách việc ứng dụng công nghệ này lên tượng vàng. Tạo một lớp inox màu vàng lên sản phẩm, sản phẩm sau khi được mạ lên sẽ sáng bóng với các màu sắc vàng 18K và 24K óng ánh cực kì đẹp mắt.

Việc ứng dụng công nghệ nano chrome lên tượng có khá nhiều công dụng, như trong năm 2017 vừa qua, việc ứng dụng công nghệ này lên tượng gà đã hút rất nhiều khách đặt mua, nhìn các bức tượng gà óng ánh màu vàng đó là món quà tặng nhân dịp tết khá ấn tượng trong năm 2017 vừa qua, với bức tượng vàng gà phong thủy không quá đắt tiền nhưng rất có ý nghĩa.

Đến năm 2018 sẽ có các bước tượng của năm Mậu Tuất bằng vàng 18K và vàng 24K đẹp óng ánh lung linh, đến xi mạ chrome các bức tượng ngựa bằng vàng, xi mạ chrome rồng bằng vàng, xi mạ chrome khỉ bằng vàng, xi mạ chrome dê vàng…và nhiều sản phẩm được mạ vàng bằng công nghệ này ra đời một cách nhanh chóng.

Với việc ứng dụng công nghệ xi mạ chrome nano này lên các bức tượng giá thành khá rẻ, không tốn nhiều nguyên vật liệu và nhân công để làm, chỉ cần từ 1-2 thợ xi là có thể hoàn thành được số lượng lớn các sản phẩm và tung ra thị trường.

Đến đây quý khách sẽ thắc mắc và đặt câu hỏi Về giá thành của việc đầu tư thiết bị cho việc xi mạ chrome nano có cao không?

Câu trả lời là Không, việc đầu tư thiết bị của công nghệ này khá rẻ chỉ cần khoảng gần 20 triệu, hoặc hơn chút là có thể có các thiết bị và hóa chất cho việc xi phun sản phẩm. Thiết bị xi phun thì khá đơn giản, chỉ cần 1 cây súng phun hai đầu, 1 cây súng phun hóa chất K, 1 cây súng phun hóa chất S, và 1 cây xịt bụi và xịt nước, và các bình đựng hóa chất là có thể tiến hành thực hiện công nghệ này một cách dễ dàng.

Trên đây là một số chia sẻ của công ty VI GO VIỆT chúng tôi về công nghệ xi mạ chrome nano lên tượng, chúng tôi sẽ có nhiều bài viết sau chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm khác và giới thiệu chi tiết hơn về công nghệ này. Nếu có thắc mắc quý khách có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi qua hotline: 0938.010.892 hoặc 0988.305.300 để được giải đáp. Chúc quý khách ứng dụng tốt công nghệ này lên sản phẩm của quý công ty. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *