Xi mạ chrome nội thất nhà

Hiện nay, Công nghệ xi mạ chrome đang rất phổ biến được các khách hàng khá ưa chuộng, do việc triển khai hệ thống xi mạ chrome khá đơn giản, giá thành của hệ thống nhỏ. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome và các ứng dụng của nó.

Ứng dụng của Công nghệ xi mạ chrome phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực, từ việc xi mạ chrome trên ô tô, xi mạ trên xe máy, xi mạ trên tượng,…với việc thiết kế hệ thống phun mạ chrome quý khách có thể tham khảo thêm bài viết tại đây: hệ thống xi mạ chrome. Một trong những ứng dụng khá phổ biến là việc xi mạ các đồ nội thất trong nhà, thậm trí các hoa ốp trần trong các tòa nhà.

Ngoài ra còn xi mạ được trên chất liệu gỗ, thông thường mạ vàng hay được ưa chuộng sử dụng. Công nghệ xi mạ chrome còn được ứng dụng để trang trí các chi tiết bên trong các phòng karaoke, văn phòng làm việc giúp cho căn phòng trông đẹp và sang trọng hơn.

Với những ứng dụng cực lớn như vậy mà việc sắm trang thiết bị, công cụ để thực hiện việc xi mạ chrome này lại khá đơn giản, chủ yếu là súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, S, súng phun nước cất và súng xịt bụi. Hóa chất dùng cho xi mạ cũng khá rẻ tiền. Thông thường được bán theo dạng lít.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị dùng cho xi mạ chrome và hóa chất xi mạ, ngoài ra chúng tôi hướng dẫn khá kĩ và tư vấn thiết kế hệ thống, giúp quý khách có thể thực hiện được công việc xi mạ chrome của mình một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xi mạ và lĩnh vực phun sơn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách.

Các thiết bị ngành sơn công ty chúng tôi cung cấp: súng phun sơn các loại của Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan…nồi trộn sơn, bơm sơn hay còn gọi là bơm màng, cốc đo độ nhớt, bút vẽ airbrush, máy nén khí mini, máy chà nhám, máy khoan, máy mài,…và rất nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên Website của công ty chúng tôi, các website chính: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com | http://airbrush.com.vn hoặc liên hệ với các nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách đã quan tân đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *