Xi mạ chrome vàng lên đồ gỗ nội thất

Việc xi mạ chrome nano đang dần khá phổ biến, nó vẫn là công nghệ mới đang rất thu hút nhiều người, ứng dụng của công nghệ xi mạ chrome nano trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó xi mạ chrome nano vàng lên đồ gỗ nội thất được quan tâm của đông đảo các xưởng đồ gỗ vì tính thẩm mỹ và dễ làm của nó.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về công nghệ xi mạ chrome này và việc ứng dụng trực tiếp nó lên các đồ gỗ, nội thất, việc xi vàng các sản phẩm có bề mặt sáng bóng óng ánh vàng 18K và 24K.

Một số màu sắc mạ chrome nano

Xi mạ vàng lên các sản phẩm như ghế salon, bàn, tủ đựng, hay đèn trang trí, tranh ảnh,…và rất nhiều vật dụng trong nhà sẽ làm ngôi nhà trở nên sang trọng hơn với màu vàng óng ánh.

Để xi mạ vàng lên các đồ gỗ nội thất đầu tiên quý khách cần trang bị các dụng cụ trong quá trình xi như: các loại súng phun sơn, các loại súng phun hóa chất và các bình chứa hóa chất,..

Trang trí nội thất bằng xi mạ chrome nano

Trước khi xi mạ chrome lên đồ gỗ chúng ta cũng cần phải sơn phủ sơn lót và phủ bóng 2K kĩ càng lên sản phẩm, sau đó tiến hành quá trình xi phun.

Chúng tôi chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ xi mạ chrome nano trên mọi chất liệu, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trong việc xi phun chrome nano sẽ giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm từ khâu ban đầu đến khâu cuối cùng của quá trình xi mạ chrome nano. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *