Xi mạ phòng Karaoke

Công nghệ xi mạ chrome hiện nay đang khá phổ biến, lý do của việc phổ biến này là tính đơn giản và hiệu quả của công nghệ. Giá thành để trang bị cho công nghệ này không lớn, cách làm đơn giản, xi mạ được trên mọi chất liệu: sắt thép, gỗ, nhựa,….

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về công nghệ này và đặc biệt hơn việc ứng dụng nó để trang trí các phòng Karaoke, xi mạ nội thất phòng café, xi mạ phòng làm việc,…

Để có thể tiến hành xi mạ phòng karaoke và các phòng làm việc quý khách cần trang bị cho mình các thiết bị xi mạ như: súng phun mạ hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, và hóa chất xi mạ chrome. Để rõ hơn về các thiết bị xi mạ chrome này, quý khách vui lòng tham khảo thêm ở bài viết trước của công ty chúng tôi tại: Hệ thống xi mạ chrome.

Các phòng Karaoke thường được trang hoàng khá đẹp mắt, thường là xi mạ màu vàng sang trọng, với công nghệ Xi mạ chrome việc xi mạ vàng 18K và vàng 24K khá dễ dàng. Sau đây là hình ảnh một số phòng Karaoke được trang trí bằng công nghệ Xi mạ chrome chuyên nghiệp.

Với công nghệ xi mạ chrome quý khách có thể mạ tất cả các màu sắc, trên tất cả chất liệu, độ bền và thẩm mỹ khá cao. Phong cách thiết kế phòng ốc theo phong cách Châu Âu, Châu Á,…

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị xi mạ chrome và hóa chất xi mạ, chúng tôi hướng dẫn chi tiết về hóa chất và công nghệ xi phun chrome để quý khách có thể hoàn thiện được sản phẩm của mình một cách đẹp nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách.

Để trang trí và vẽ tường quý khách có thể sử dụng airbrush (hay còn gọi là bút vẽ mỹ thuật, súng phun sơn mỹ thuật), kết hợp với máy nén khí mini. Vui lòng tham khảo thêm tại Video phía dưới đây:

Ngoài Công nghệ mạ chrome công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị ngành sơn phủ như: Nồi trộn sơn, bút vẽ airbrush, máy nén khí mini, súng phun sơn, bơm màng bơm sơn, dây dẫn sơn, dây dẫn hơi,…Hãy đến với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với công việc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *