Xi mạ vàng cho ngành nội thất bar karaoke cổ điển

Công nghệ xi mạ vàng đã và đang dần phổ biến trên thị trường, với độ ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm, công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống xi mạ chrome nano, hệ thống các thiết bị xi mạ, hóa chất xi mạ chrome,…hướng dẫn xi mạ chrome vàng, inox, xanh, đỏ,…trên mọi chất liệu.
Xi mạ vàng trên đồ gỗ nội thất, xi mạ trên bàn ghế Tân Cổ Điển, trang trí trong các quán Bar, trang trí xi mạ chrome nano trong phòng Karaoke,…xi mạ vàng trên các phào chỉ,…ngoài ra, công nghệ xi mạ chrome nano này còn xi được trên nhựa, trên sắt, thép, xi mạ trên các loại tượng, xi mạ vàng các loại khung gương trang trí trong các ngôi biệt thự, xi mạ vàng tượng phật, các loại tượng khác nhau, với các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Hóa chất dùng trong công nghệ xi mạ chrome nano này được bộ phận kĩ thuật, kĩ sư có trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp của chúng tôi pha chế. Với độ sáng bóng cực kì đảm bảo, độ lên màu lớp mạ cực nhanh. Hơn nữa, khi xi mạ không hề bị ố vàng như một số loại hóa chất của một số nơi khác, khi đã xi mạ xong không hề bong tróc và cực kì bền màu.

Với công nghệ xi mạ vàng chrome sẽ tạo độ sáng bóng, óng ánh của vàng 24k và 18K tùy ý thích của khách hàng, với công nghệ này sẽ đáp ứng được hầu hết thị hiếu của các khách hàng cực kì khó tính. Công nghệ xi phun này lại cực kì đơn giản để hoàn thiện sản phẩm, ngoài màu sắc vàng quý khách có thể tạo ra được rất nhiều loại màu khác nhau.

Hệ thống xi mạ vàng chrome nano quý khách có thể tham khảo thêm qua các bài viết trước mà công ty chúng tôi đã chi sẻ tại đây: Hệ thống xi mạ chrome. Kĩ thuật xi mạ chrome nano(cách xi mạ chrome nano) khá đơn giản, chỉ cần sử dụng các loại hóa chất A, B, K và S là có thể xi phun được, chúng tôi chuyên hướng dẫn và cung cấp thiết bị, hóa chất mạ chrome, giúp quý khách hoàn thiện từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thành phẩm.

Ngoài các sản phẩm dùng cho xi phun chuyên dụng ở trên, quý khách cần trang bị thêm các loại súng phun sơn (máy phun sơn) để sơn lót sơn bóng và phủ màu trước và sau khi hoàn thiện sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *