Xi mạ vàng chrome nano lên kim loại

Xi mạ chrome nano là công nghệ mới hiện nay,với công nghệ xi mạ chrome có thể xi mạ được trên mọi chất liệu, cách xi mạ cực kì đơn giản, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực ô tô và xe máy, xi mạ trên các chất liệu kim loại khác nhau, khiến cho bề mặt sáng bóng giống inox.

Việc trang trí cho các loại xe máy, xe ô tô với các màu sắc inox sáng bóng, như màu vàng 24K, 18K,…xanh, đỏ, tím,..các màu sắc này không phải giống màu sơn bình thường mà sáng màu inox ánh gương, đang rất được nhiều người quan tâm. Công nghệ mạ chrome khá dễ thực hiện, chủ đạo của công nghệ là 4 loại hóa chất xi mạ thông thường là A, B, K và S.

Xi mạ lên kim loại như đồng, sắt, thép, nhôm để tạo ra lớp mạ bạc chrome sáng bóng là điều rất cần thiết trong các xưởng nội thất, các gara xe,…để có thể tạo ra các lớp mạ này, cần thiết phải sử dụng các dụng cụ chuyên dùng cho xi mạ chrome như: thiết bị xi mạ chrome hai đầu (còn gọi là súng phun mạ chrome hai đầu), các loại súng phun mạ hóa chất K, và hóa chất S, súng xịt rửa nước, súng phun phủ màu, súng phủ bóng sản phẩm,…Quý khách có thể xem chi tiết các loại sản phẩm tại đây: các loại súng phun xi mạ chrome nano thông dụng nhất.

Xi mạ chrome vành xe

Để thiết kế hệ thống xi mạ chrome dùng cho việc xi mạ chrome nano vàng lên kim loại, quý khách có thể tham khảo về cách lắp đặt và thiết kế hệ thống xi mạ tại đây: Thiết kế hệ thống xi mạ đơn giản mà hiệu quả.

Xi mạ chrome nano lên tượng

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ xi mạ chrome nano chrome, hóa chất xi mạ được đội ngũ kĩ thuật viên của công ty chúng tôi pha chế đảm bảo độ sáng bóng, và không ố vàng, bong tróc,…giá cả phải chăng và chất lượng cực kì đảm bảo.

Xi mạ vàng lên kim loại

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chọn lựa sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *