Xóa vết xước xe dùng airbrush

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe hơi hay xe máy là điều không thể thiếu đối với mỗi người. Trong quá trình sử dụng, chiếc xe thân yêu của bạn có thể bị trầy xước, một trong những cách để xóa vết xước nhỏ chúng ta có thể sử dụng một dụng cụ gọi là airbrush (bút vẽ mỹ thuật hay súng phun sơn mỹ thuật).

Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số loại airbrush sử dụng để xóa vết xước xe và cách xóa vết xước xe sử dụng súng phun sơn mỹ thuật.

Đặc điểm của các loại súng phun sơn mỹ thuật này là có đầu kim béc nhỏ, nên rất thuận lợi cho việc dặm vá, chỉnh sửa vết xước của ô tô, xe máy. Quý khách có thể tham khảo thêm về các bước sửa vết xước ô tô, xe máy tại video sau đây:

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về súng phun sơn mỹ thuật, thường súng phun sơn mỹ thuật sẽ có 2 kiểu chính là kiểu cò nằm phía trên thân súng, với loại này sẽ có 2 chế độ là bấm ra hơi và ra sơn (hay còn gọi là Double Action). Loại thứ 2 là loại cò phía dưới, giống như súng phun sơn thông thường, loại này sẽ tránh mỏi tay khi sơn hơn loại trên một chút.

Ngoài ra còn có một số loại súng phun sơn dùng để dặm vá, sửa chữa các vết xước trên xe ô tô, vết xước trên xe máy, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết: Súng phun sơn tỉa góc, dặm vá, mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước.

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu một vài loại súng phun sơn mỹ thuật dùng để sửa vết trầy xước của xe ô tô và xe máy. Trước tiên là loại súng phun sơn cò trên (Double Action), thường sử dụng là loại HD-130 (có cốc đựng sơn nằm gắn liền với thân súng), loại súng vẽ mỹ thuật này có đầu kim 0.3mm hoặc súng phun sơn mỹ thuật Tagore TG-180 có cốc đựng sơn liền gắn liền thân súng và cả thân súng được mạ màu vàng 24K khá đẹp mắt. Sau đây là hình ảnh của loại súng phun sơn mỹ thuật này.

Tiếp theo là loại súng phun sơn mỹ thuật HD-134, loại này có 2 kiểu, kiểu thứ nhất có cốc đựng sơn gắn liền với thân súng giống như loại HD-130, nhưng tiện lợi hơn là nó có 3 đầu kim béc, kích thước kim là: 0.2mm, 0.3mm và 0.5mm. Sau đây là hình ảnh của loại súng vẽ mỹ thuật này.

Kiểu thức hai của model HD-134 là loại cũng có 3 đầu kim béc giống HD-134 ở trên nhưng nó có 2 lọ (cốc) đựng sơn rời gắn bên hông thân súng. Sau dây là hình ảnh của loại súng phun sơn mỹ thuật này.

Một kiểu súng phun sơn mỹ thuật cũng hay được sử dụng là loại cò dưới, đặc điểm của loại này giống như súng phun sơn mà quý khách thường sử dụng, kiểu súng phun sơn mỹ thuật hay dùng là model TG-168 của hãng Tagore, đặc điểm của loại này là có đầu kim 0.35mm và có 2 lọ đựng sơn rời gắn bên hông thân súng. Sau đây là hình ảnh của loại súng phun sơn mỹ thuật này.

Ngoài cung cấp các thiết bị như bút vẽ mỹ thuật (súng phun sơn mỹ thuật), máy nén khí mini dùng cho bút vẽ công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị ngành sơn khác như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn hay còn gọi là bơm màng,..và các thiết bị phục vụ xi mạ chrome và hóa chất xi mạ chrome. Với đội ngũ kĩ thuật có lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với công việc của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *